Xử lý tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa

 

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực xử lý nhiều chất thải sinh hoạt nhất trong mỗi hộ gia đình, cơ quan, quán ăn, nhà hàng, khách sạn cho đến những resort cao cấp. Vì thế nhà vệ sinh thường được vệ sinh thường xuyên và kĩ lưỡng. Mặc dầu được luôn được giữ gìn và sạch sẽ nhưng có nhiều nhà vệ sinh vẫn bốc mùi, nhất là khi trời mưa.

 

Tình trạng này khiến nhiều người khó chịu mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh. Mặc dầu đã tìm nhiều giải pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa nhưng vẫn không thể xử lý triệt để. Vậy nguyên nhân gây ra và cách giải quyết như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi.

 

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa

 

Mỗi khi có trời mưa lớn hoặc sau khi trời mưa nhà vệ sinh thường bốc lên mùi hôi thối khó chịu, với kinh nghiệm Thông cầu cống nghẹt tại tphcm nguyên nhân một là do đường ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh các chất thải bên dưới phân hủy bốc mùi và hai là do hầm tự hoại bị đầy, lượng chất thải bên dưới quá tải không phẩn hủy được bốc ngược mùi lên qua ống thoát nước của bồn cầu khiến nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối.

 

 

Xử lý mùi bốc lên từ cống thoát nước sàn nhà vệ sinh

 

Để xử lý mùi bốc lên từ cống thoát nước sàn nhà vệ sinh khi trời mưa Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng khuyên bạn cần xử lý các chất thải bên dưới cống, bằng cách đổ một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM  vào đường ống thoát nước sàn. Đây là một hợp chất được sản xuất từ USA với công nghệ tiên tiến và hiện đại, thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép vừa an toàn cho đường ống, vừa giúp phân hủy các dị vật và các chất bẩn bên trong đường ống thoát nước. Khi các chất thải bẩn bên trong đường ống được phân hủy, mùi hôi phát ra từ cống rãnh sẽ giảm đi đáng kể.

 

 

Sau khi các chất thải bên dưới cống thoát nước sàn phần hủy, nước rút đều, bạn tiếp tục bổ sung vào đường ống thoát nước sàn một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away.

 

 

Sản phẩm này được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao dễ dàng phân hủy chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Vừa có khả năng phân hủy chất thải hữu cơ vừa có khả năng hạn chế mùi phát ra trong ống cống.

 

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng trên để có một cuộc sống trong lành và an toàn sức khỏe!

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776