Vài mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề “khó ở” của toilet

 

Hiện nay, hiện tượng cầu cống nghẹt, ứ động chất thải,... xảy ra khá thường xuyên trên nhiều địa bàn dân cư đông đúc. Việc hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẽn không chỉ gây khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

 

 

Chính vì vậy, để đảm bảo tuổi thọ và hạn chế những hệ quả phiền toái, bạn có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ mà hút hầm cầu tại Dầu Tiếng chia sẻ:

 

Bạn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh để tránh trường hợp phải thường xuyên rút hầm cầu. Chuyện này cũng tương đối đơn giản, hút hầm cầu tại Tân Uyên khuyên bạn nên mua sẵn một chai nước ngọt có ga hoặc giấm và backing soda là có thể thực hiện được.

 

  • Dùng nước ngọt có ga: Loại nước này có chứa thành phần axit cacbonic và photphoric với nguyên lý hoạt động giống như một dung dịch tẩy rửa tự nhiên, góp phần đánh bay các mảng bám trong bồn cầu mà không làm cho men sứ bị hỏng. Cách làm như sau: bạn hãy đổ nước ngọt vào xung quanh mép bồn cầu và để nó chừng một giờ thì lấy bàn chải cọ rửa, xối sạch là xong.

 

  • Dùng giấm và baking soda: Bước đầu tiên hãy đổ chén giấm vào bồn cầu, sau khoảng nữa tiếng thì rắc baking soda vào bàn chải, chà xát và mọi ngóc ngách, nếu nó bị sủi bọt thì cũng đừng quá lo lắng, đó là lúc vết bẩn đang dần bị phân hủy, chỉ cần xả nước sạch thì bạn chỉ việc sử dụng bình thường là được.


 

Bên cạnh đó, hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một cho hay một trong những lý do khiến bạn cảm thấy khó thoải mái với nhà vệ sinh đó chính là mùi hôi không mấy dễ chịu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục nó.

  • Bạn chỉ cần đặt một ly rượu mạnh với thể tích không cần quá lớn ở một góc nhà vệ sinh. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của phương pháp này sau ít phút. Hiệu lực của cách này có thể kéo dài từ 5 đến 7 ngày.

 

  • Nhắc đến mùi hương thì không ai không nhớ đến công dụng của nước hoa. Bạn có thể nhỏ một vài giọt nước hoa vào miếng xốp bông, sau đó treo trong nhà vệ sinh. Với phương pháp này bạn có thể khử được mùi hôi trong vòng nửa tháng. Đáng ngạc nhiên phải không nào.

 

  • Một cách nữa rất hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm đó chính là sử dụng muối và giấm. Bạn chỉ cần lấy một lọ giấm và nhẹ nhàng đặt ở góc phòng toilet hoặc hòa tan một cốc nước muối và đổ quanh miệng cống.

 

 

Với một vài mẹo nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích đối với mọi người và mọi gia đình khi nhà vệ sinh trở chứng và lên tiếng. Hãy tự  mang lại bầu không khí thoáng mát, sạch sẽ và dễ chịu đến với cuộc sống của bạn.

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776