TÌNH TRẠNG NƯỚC TRÀO TỪ HỐ GAS WC THÌ PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO?

Tình trạng nước trào từ hố gas gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trên này? Cùng vesinhhuthamcau.com tìm hiểu nhé!

Khi gặp tình trạng nước trào ngược từ hố gas WC thì bạn nên xử lý bằng cách gọi dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An hay là tự xử lý tại nhà? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tình trạng nước trào ngược từ hố WC thường xảy ra vào những này mưa. Những cơn mưa đột ngột của miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng, là chuyện thường xuyên diễn ra nên tình trạng nước trào ngược từ hố gas cũng dễ xuất hiện.

Và đặc biệt là Sài Gòn dễ dàng xảy ra tình trạng ngập úng do hệ thống thoát nước bị tắt nghẹn. Điều này cũng là nguyên nhân góp phần gây nên tình trạng nước trào từ hố gas WC.

Một yếu tố chủ quan là nhà vệ sinh của bạn xây dụng thấp hơn hoặc bằng với mặt đường nên những ngày mưa dễ dàng xảy ra tình trạng nước trào ngược từ hố gas WC.

 

TÌNH TRẠNG NƯỚC TRÀO TỪ HỐ GAS WC THÌ PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO?

 

Làm sao để khắc phục được tình trạng nước trào ngược từ hố gas WC? Dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo sẽ chia sẻ với bạn những cách khắc phục dưới đây.

Nếu nhà vệ sinh của nhà bạn bằng hoặc thấp hơn mặt đường thì bạn nên nâng sàn nhà vệ sinh lên cao hơn mặt đường. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nước trào ngược từ hố gas WC.

Nhưng đây là một cách khắc phục vô cùng phức tạp và tốn chi phí. Bạn cần phải mướn thợ nâng cấp điều này sẽ tốn khá nhiều chi phí. Và gây ra tình trạng bừa bộn cho nhà của bạn.

 

TÌNH TRẠNG NƯỚC TRÀO TỪ HỐ GAS WC THÌ PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO?

 

Nếu biện pháp trên không thích hợp với gia đình bạn thì để giải quyết vấn đề nước trào ngược từ hố gas WC thì bạn có thể xử lý tạm thời bằng phương pháp sử dụng nước thông cống, dây thông cống.

Nhưng đối với cách khắc phục này thì bạn cần phải chú ý đến an toàn của bạn và đường ống của nhà vệ sinh. Bạn cần mua sản phẩm an toàn và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sử dụng các dụng cụ bảo hộ cho bạn như khẩu trang, bao tay khi xử lý bằng hóa chất thông cống. Đảm bảo rằng những hóa chất này không gây ra tình tạng xấu cho hệ thống đường ống của nhà vệ sinh.

Hoặc bạn có thể gọi đến dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Cát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề nhà vệ sinh của bạn đang gặp phải.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 0938.778.776 để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi.

 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776