Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một

Thủ dầu một từ một vùng nông thôn kém phát triển được sự qua tâm của tỉnh và nhà nước đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Năm 2014 thành phố Thủ dầu một chính thức được công nhận là thành phố loại 2. Đi kèm với sự phát triển đó là sự hình thành của hệ thông cầu cống đô thị để đáp ứng tốc độ phát triển của thành phố.


 

Do là một thành phố mới phát triển trong những năm gần đây cho nên tốc độ xây dựng cơ sở hạ tâng đang ở mức phát triển rất nhanh. Các chất thải trong quá trình xây dựng rất nhiều, như cát, bụi… khi mưa lớn sẽ bị cuốn trôi xuống dứi cống ghây ra hiện tượng tắc nghẹt cống. Nhận thấy thực thực trạng đó dịch vụ Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một ra đòi nhằm đáp ứng và giả quyết tình trạng trên.

 

 

Trong quá trình nghiên cứu các nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu cống tại Thủ Dầu Một dịch vụ Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một đã tìm hiểu ra được một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc nghẹt cầu cống.

 

Nguyên nhân thứ nhất là do đô thị mới phát triển diện tích phủ bê tông chưa cao, mưa lớn cuốn trôi và sói mòn đất cát vào trong cống gây tắc nghẹt.

 

Nguyên nhân thứ hai là do cát bụi và rác thải của các công trình đang xây dựng không được thu gom gọn gàng mà được xả bừa bãi. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra tắc nghẹt cầu cống.

 

 

Nguyên nhân tiếp theo nữa đó chính là do một số hộ dân sinh sống trong khu vực đã trực tiếp xả chất thải và rác thải sinh hoặt xuống hệ thống cầu cống đô thị. còn nhiều nguyên nhân khác không được liệt kê.

 

 

Từ các nguyên nhân trên Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một đưa ra một số lời khuyên và một số cách để ngăn chặn tình trạng tắc nghẹt.

 

Đầu tiên là phải nâng cao ý thức của mỗi cá nhân vầ việc giữ gìn vệ sinh môi tường chung. Thành phố cần phải có khung pháp lý đối với mỗi cá nhân và tổi chức cố tình vi pham.

 

Tiếp theo đối với các công trình đang xây dựng như nhà ở dân sinh hay các dự án cần phải xem xét cẩn thận không để cho bất cứ cát bụi hay rác thải nào có thể bị cuốn vào trong hệ thống cống thoát nước đô thị.

 

 

Ngoài ra khi cầu cống bị ngẹt thì chỉ cần tìm ra vị trí nào đang bị nghẹt và tiến hành khai thông là được. Do Thủ Dầu Một nằm ở vị trí cao nên nước sẽ rút nhanh khi cầu cống được thông thoáng. không giống như ở một số đô thị thấp khác nước nằm trong cống không thoát được.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thông cầu cống nghẹt hãy liên hệ ngay với dịch vụ Thông cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một. Bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn. Cám ơn bạn đã dành thời gia theo dõi.

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776