Thông cầu cống nghẹt – nghề vất vả nhất nhưng cũng… bạc bẽo nhất

Những cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống, gây tắc đường, tắc cống, rác sình… ở khắp nơi khiến nhiều người không khỏi e ngại. Chỉ nghĩ đến việc đặt chân xuống vũng nước đen ngòm đã cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu chứ nói gì là đích thân xuống cống giải quyết những vấn đề đó đúng không? Lúc này gọi điện cho các công ty thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát là giải pháp tối ưu nhất, không riêng gì bạn mà hầu như ai cũng làm điều này. Khi có rắc rối họ được “nghênh đón” là vậy nhưng họ có thật sự được xem trọng?

Trong thời đại “khan hiếm” việc làm như hiện nay, để tìm được cho mình một công việc phù hợp không hề đơn giản. Những người có bằng cấp trong tay mà còn chưa chắc có được công việc ổn định thì nói gì đến những người chỉ biết quần quật lao động chân tay. Do đó, đối với những công nhân thông tắc cống, nạo vét cống, dù công việc có khó khắn cách mấy họ cũng không ngại khó khăn.

Dưới cống ngầm kia có biết bao là nguy hiểm rình rập, nào là các hoá chất độc hại hay kim tiêm ống chích đầy rẫy. Dù đã được trang bị đồ bảo hộ nhưng chỉ cần sơ ý một là bị thương. Khi thông tắc cống, hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một là các công nhân ngán nhất những địa điểm gần các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, lắp ráp bình ắc-quy hay nơi có tiệm sửa xe môtô bởi nơi này thường thải các loại axit xuống thẳng đường cống. Nhiều đường cống công nhân vừa xuống là bị bỏng hoá chất ngay

Mỗi ngày, họ đều phải làm việc trong một môi trường dơ bẩn, hôi thối đầy dầu nhớt, chất thải và xác động vật. Đó là chưa kể đến những lần bị nước hầm cầu hay nước thải xả thẳng vào đầu ngay trong lúc làm việc. Trong môi trường thiếu khí như dưới cống, các loại khí cacbon, metan… còn có thể khiến nhiều người kiệt sức hay thậm chí là tử vong chỉ trong chốc lát. Và đương nhiên đã có không ít đã phải “hy sinh” cho chính công việc của mình.

Mặc dù hì hục suốt ngày dưới cống, lưng mỏi, chân tay tê cứng là thế nhưng người ta vẫn xem công nhân nạo vét cống, hút hầm cầu tại Dầu Tiếng là những người “dưới đáy của xã hội”. Không ít người nghĩ và nhìn những công nhân nhem nhuốc kia với cái nhìn không mấy thiện cảm mỗi khi học làm việc. Nghề nào thì cũng có 2 mặt tích cực và tiêu cực của nó, không có nghề nào là xấu cả. Bạn có nghĩ nếu không có những con người hy sinh làm công việc này thì đường xá sẽ ra sao, cầu cống nhà bạn sẽ thế nào? Thật sự, hai chữ “khâm phục” rất xứng đáng cho những ai đã, đang và sẽ theo nghiệp thầm lặng này.

Nghề thông tắc cống nghẹt giúp các hộ gia đình, đơn vị, công ty… khắc phục nhiều sự cố vệ sinh, mang lại cho chúng ta không gian sạch sẽ, bảo vệ chúng ta khỏi sự hôi thối gây ô nhiễm. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố vệ sinh nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp như thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, hút bùn, chất thải công nghiệp hay thậm chí là khử mùi hôi.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776