PHÒNG TẮM MANG ĐẲNG CẤP SPA

Phòng tắm đẹp là phòng tắm có cách quy hoạch không gian thông minh, tận dụng mọi ngóc ngách để tạo thành một spa thu nhỏ sang trọng, thanh lịch. Vậy làm sao để thiết kế được phòng tắm như thế này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp

Bạn có thể sắm cho phòng tắm một tủ nhỏ để lưu trữ những thứ lặt vặt. Việc này sẽ giúp cho các vật dụng được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Bạn hãy phân chia phụ kiện phòng tắm thành hai nhóm: nhóm thường sử dụng và nhóm ít sử dụng. Với những thứ thường sử dụng thì bạn nên đặt ở vị trí thuận với tầm với của bạn, còn những thứ ít sử dụng thì bạn có thể để ở trong góc.

 

PHÒNG TẮM MANG ĐẲNG CẤP SPA

 

Để tạo điểm nổi bật thì hút hầm cầu Tân Uyên khuyên bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ có tông màu nổi bật hay để tạo không gian rộng thì bạn có thể chọn màu tủ cùng tông với màu gạch ốp tường của phòng tắm.

Màu sắc phòng tắm

Việc lựa màu sắc cho phòng tắm rất quan trọng, màu sắc sẽ tạo nên không gian cổ điển hay hiện đại. hút hầm cầu Phú Giáo khuyên bạn nên chọn bảng màu đơn sắc, nhẹ nhàng.

 

PHÒNG TẮM MANG ĐẲNG CẤP SPA

 

Những màu thường được sử dụng trong phòng tắm là màu trắng, trắng sữa, kem, be, hồng nhạt,…

Gương phòng tắm

Gương là một phần không thể thiếu trong phòng tắm, không chỉ giúp bạn ngắm vẻ đẹp của mình mà còn giúp tạo không gian rộng lớn. Vậy lắp gương ở vị trí nào là phù hợp.

 

PHÒNG TẮM MANG ĐẲNG CẤP SPA

 

Hút hầm cầu tại Thuận An khuyên bạn nên lắp gương ở vị trí phía trước cửa ra vào, ngăn kéo và cánh cửa tủ. Đây là những vị trí tuyệt vời giúp tăng thêm sự quyến rũ cho nội thất và giúp ánh sáng được phản chiếu tạo nên không gian rộng lớn, ánh sáng lung linh.

Lưu trữ theo chiều dọc

Khoảng tường trống bên trái của bồn rửa được tận dụng để tạo một kệ lưu trữ theo chiều dọc. Ngăn phía trên dùng để đặt nước hoa và tinh dầu, trong khi các giỏ bên dưới thì giữ cho những chiếc khăn tắm được gọn gàng. Nếu bạn định mua giỏ hoặc thùng để đựng đồ thì bạn cần đo kích thước không gian lưu trữ trước nhằm đảm bảo chúng vừa vặn với nhau.

Với những kinh nghiệm của vesinhhuthamcau.com hy vọng sẽ giúp bạn có được một không gian nhà tắm tuyệt với như đang ở spa.

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776