Những mẹo đơn giản, dễ tìm khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Bạn đang đau đầu trong vấn đề khử mùi hôi trong nhà vệ sinh? Bạm mong muốn tìm kiếm một giải pháp nào đó vừa dễ tìm vừa rẻ tiền ? Đừng lo lắng hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một sẽ hướng dẫn bạn đánh bay mùi hôi khó chịu ra khỏi nhà vệ sinh của bạn.

Khử mùi nhà vệ sinh với dầu gió

Dầu gió là thứ rất dễ tìm thấy trong tủ thuốc nhà bạn phải không nào? Dầu gió ngoài tác dụng xoa bóp, giảm đau, giảm cảm,… còn có một tác dụng đặc biệt nữa đó là khử mùi hôi nhà vệ sinh. Đơn giản chỉ cần mở nắp lọ dầu gió đặt ngay trong góc nhà vệ sinh là mùi hôi đã bị đánh bay đi.

Khử mùi với chanh

Một trong số những nơi dễ gây nên mùi hôi trong nhà vệ sinh là bồn cầu. Ngoài việc đánh rửa sạch sẽ thường xuyên, bạn có thể sử dụng chanh để nhà vệ sinh luôn thoáng mát và không có mùi hôi.

Những mẹo đơn giản, dễ tìm khử mùi hôi trong nhà vệ sinh
 

Bạn dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước và đổ vào trong bồn cầu. Tiếp theo, hãy đậy nắp bồn cầu lại và đóng cửa nhà tắm (lưu ý không được xả nước). Để tầm khoảng 1 tiếng sau thì xả nước, đảm bảo nhà vệ sinh sẽ không hề có mùi hôi nữa nhé.

Khử mùi với lá dứa

Các bạn cũng như hút hầm cầu tại Bến Cát đều biết lá dứa có mùi thơm thường dùng trong làm bánh, pha trà, nấu xôi. Tuy nhiên, bạn có biết không là dứa cũng có thể khử mùi hôi trong nhà vệ sinh cực tốt nữa đấy. Bạn chỉ cần treo bó là dứa trong góc nhà vệ sinh thì nấm mốc, mùi hôi sẽ biến mất thay vào đó là mùi thơm ngát của lá dứa thay thế mà thôi.

Những mẹo đơn giản, dễ tìm khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Khử mùi với giấm

Giấm không chỉ dùng trong nấu ăn mà còn có nhiều công dụng khác như loại bỏ vết bẩn trên kính hay khử mùi hôi nhà vệ sinh nữa. Cũng giống như dầu gió bạn cũng đặt lọ giấm đã mở nắp sẵn trong góc nhà vệ sinh, hút hầm cầu Dĩ An nhắc bạn chú ý là giấm chỉ có thể khử được những mùi hôi nhẹ mà thôi.

Chỉ cần đơn giản với những nguyên liệu có sẵn tại nhà mà bạn đã có thể đánh bay những mùi hôi khó chịu cứng đầu, đáng ghét mà bạn phiền não bấy lâu nay. Hy vọng thông tin của hút hầm cầu Dĩ An chia sẽ đã giúp ích cho bạn.

 

 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776