Những điều cần nên biết về hầm tự hoại.

Đã bao giờ bạn nghe đến “hầm tự hoại”?

Có thể vắn tắt rằng hầm tự hoại là một phần chính của hệ thống tự hoại, là nơi chứa đựng những chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra bên ngoài.

 

  1. Hầm tự hoại và nguyên lý làm việc.

Theo hút hầm cầu tại Dầu Tiếng, nước thải từ nhà vệ sinh sẽ được đưa đi theo đường ống thoát nước từ trong các hộ gia đình hay văn phòng. Tại đây, cặn thải sẽ được lắng xuống và lên men, còn nước thải sẽ được xử lý bằng sinh học yếm khí. Sau đó, nước sẽ được tách biệt và theo hướng hố ga thoát ra ngoài mạng lưới cống thoát chung.

Một điểm nữa trong nguyên lý làm việc của hầm tự hoại là bố trí các đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn thu, theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước.

Tại ngăn thu, lượng nước thải và nước sau xử lý sẽ đấu nối hệ thống cống chung. Cặn thải cần được xử lý và hút ra bên ngoài theo định kì.

 

 

 

  1. Lợi ích của hầm tự hoại.

Hiện nay, một trong những vấn đề tiên quyết của xã hội chính là giải quyết vấn đề về môi trường. Nắm được vai trò quan trọng đó, hút hầm cầu tại Tân Uyên ra đời với mong muốn phục vụ mọi người một cách tốt nhất và đưa ra những lợi ích mà hầm cầu tự hoại có được:

  • Lọc nước thải không gây nghẹt.
  • Thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải.
  • Phân hủy chất thải rắn.
  • Quá trình phân hủy chất thải trong môi trường khép kín, giảm thiểu tình trạng gây ô nhiễm môi trường.
  • Bể tự hoại có chức năng làm sạch căn bản hoặc hoàn toàn nước thải từ các hộ gia đình hoặc văn phòng trước khi thải ra sông, hồ hay mạng lưới thoát nước bên ngoài.

 

Xử lý bể phốt và hầm tự hoại là cách lấy lại sự cân bằng cần thiết, nhằm giúp hệ thống tự hoại hoạt động một cách hiệu quả nhất.  Bạn có thể liên hệ ngay với hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một để tìm hiểu thêm về thông tin cũng như cách xử lý của loại hầm tự hoại này. 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776