Những điều cần biết khi hút hầm cầu

 

Dù bạn ở đâu thì việc hút hầm cầu cũng là một vấn đề cần được quan tâm, vì hiện tượng tắc nghẽn sẽ sẽ đem lại rất nhiều phiền toái. Tuy nhiên khi hút hầm cầu cũng có những điều nên chú ý.

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn có hiện tượng bị đầy, tắc nghẽn làm việc sinh hoạt bị xáo trộn, hiện tượng này ít nhiều thì trong các gia đình đều gặp phải. Để tránh gặp phải những trường hợp này hút hầm cầu Tân Uyên khuyên bạn nên chú ý đến vệ sinh, kiểm tra các hệ thống vệ sinh thường xuyên để tránh gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

  1. Bao nhiêu lâu thì nên hút hầm cầu một lần

Theo hút hầm cầu Tân Uyên được biết, thì hệ thống vệ sinh luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì vi khuẩn không phát triển để gây hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Vậy nên việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt là một điều rất cấn thiết, vậy trong thời gian bao nhiêu lâu thì nên hút hầm cầu một lần. Sau đây là thời gian gợi ý hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một gợi ý cho bạn:

- Đối với hộ gia đình: Thông thường thì hầm cầu trong các hộ gia đình được xây dựng với diện tích khoảng 2m3, sau thời gian sử dụng khoảng 2 – 3 năm thì nên rút hầm cầu. Vì khi để đầy thì hệ thống hầm trào ngược, các loại vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển gây hại.

 

 

- Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ: thường thì ở đây hệ thống vệ sinh được xây dụng rất xơ xài. Với những hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm cầu xuống cấp nhanh chóng nên cần hút hầm cầu 2 năm 1 lần.

- Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,... thì hệ thống vệ sinh luôn được chú trọng. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và chất lượng của hệ thống thì sẽ có thời gian hút hầm cầu khác nhau. Thường là khoảng 3 -4 năm 1 lần.

 

 

Ngoài những nơi nói trên thì hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một thấy rằng những nơi như nhà máy công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp thì việc rút hầm cầu theo định kì 2 năm/1 lần là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, thời gian bạn hút hầm cầu cũng có thể lâu hơn khi bạn biết giữ vệ sinh và tránh những việc sau:

- Tuyệt đối không xả các chất có tính sát khuẩn như xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng vào bồn cầu.

- Chỉ sử dụng nước tẩy chuyên dụng để vệ sinh bồn cầu

- Không bỏ các vật thể cứng, không phân hủy vào bồn cầu.

 

 

Và để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra, hút hầm cầu tại Bến Cát khuyên các bạn rằng bạn cứ 3 tháng 1 lần bạn nên đổ gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại để tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

Việc hút hầm cầu có thể bạn không để ý đến nhiều nhưng nếu hiện tượng tắc nghẽn xảy đến sẽ đem đến hậu quả rất tồi tệ. Theo hút hầm cầu tại Bến Cát thấy thì các bạn nên chú ý đến cách thức vệ sinh cũng như thời gian hút hầm cầu định kỳ để chất lượng cuộc sống được tốt hơn. 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776