MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

Nhà vệ sinh có diện tích nhỏ nên việc trang trí gặp rất nhiều khó khăn hơn việc trang trí các phòng khác trong gia đình. Có mẹo nào giúp việc trang trí này trở nên đơn giản hơn không? Câu trả lời của vesinhhuthamcau.com là có, hãy theo dõi bài viết để biết được các mẹo nhé!

Để trang trí nhà vệ sinh thì cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ việc thiết kế, chọn gạch ốp lát và các vật dụng cần thiết, cho đến sắp xếp các vật dụng ở vị trí thích hợp giúp tôn lên vẻ đẹp của nhà vệ sinh.

Sau đây chúng ta sẽ điểm qua các mẹo giúp cho việc trang trí nhà vệ sinh sang trọng chở nên đơn giản nhất có thể.

Lựa chọn gạch ốp

Lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh quả thật không phải đơn giản. Theo kinh nghiệm khảo sát rất nhiều nhà vệ sinh của hút hầm cầu tại Bình Dương thì bạn nên chọn loại gạch ốp tường màu sắc nhã nhặn, đơn giản không nên quá cầu kì.

 

MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

 

Bạn có thể lựa chọn gạch men trong nước thay vì gạch men nhập khẩu để tiết kiệm chi phí. Gạch men trong nước vẫn tốt giống với các đặc tính của gạch men nước ngoài, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lựa chọn bồn cầu

Đối với nhà vệ sinh nhỏ thì bạn nên lựa chọn loại bồn cầu tách rời vì nó sẽ góp phần tiết kiệm một phần không gian cho bạn và bồn cầu tách rời thường có chi phí rẻ hơn và bền hơn.

Bồn rửa mặt

Thông thường thì các bạn thường chọn bồn rửa mặt có trụ cột phía dưới, nhưng điều này rất tốn diện tích. Bạn có thể thay bằng bồn rửa mặt không có cột trụ phía dưới. Việc này có thể giúp bạn tận dụng khu vực phía dưới trụ bồn rửa mặt để lắp một cái tủ đựng đồ nhỏ để đựng đồ vặt.

 

MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

 

Hay bạn có thể chọn bồn rửa mặt hình dạng khác như hình nón để tiết kiệm diện tích.

Đặt kệ treo trên tường

Theo như quan sát của chúng tôi tại rất nhiều nhà vệ sinh khác nhau thì để tận dụng không gian trong nhà vệ sinh nhỏ thì thường sẽ đặt những kệ treo tường. Những chiếc kệ nhỏ nhắn có thể đựng được rất nhiều thứ như giấy vệ sinh, nước rửa tay hoặc một bình hoa nhỏ trnag trí cho nhà vệ sinh.

 

MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

 

Gương

Ngoài tác dụng để ngắm mình trong gương thì khi lắp gương trong nhà vệ sinh còn có tác dụng đem lại cảm giác không gian rộng hơn, thoáng hơn. Bạn có thể đặt gương ở vị trí trên bồn rửa mặt, kệ đựng đồ, đối diện với cửa sổ để ánh sáng phản chiếu khắp không gian phòng. 

 

MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

 

Tận dụng không gian sau cánh cửa

Cả một bầu trời không gian rộng lớn đằng sau cánh cửa, bạn có thể tận dụng không gian này thành nơi lưu trữ đồ đạt hiệu quả bằng cách gắn lên đó các móc treo, nút chân không hoặc những thanh treo đồ nhỏ nhắn để treo khăn hay phụ kiện.

 

MẸO TRANG TRÍ NHÀ VỆ SINH SANG TRỌNG

 

Trên đây là những mẹo giúp việc trang trí nhà vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Hy vọng hữu ích với các bạn, và điều đặc biệt là sau khi trang trí nhà vệ dinh thì nên thường xuyên dọn dẹp để nhà vệ sinh luôn ở tình trạng như mới.

Nếu gặp vấn đề gì thì hãy gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776