MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU CỰC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bồn cầu bị tắc là một hiện tượng gây ra sự khó chịu vô cùng đối với người sử dụng. Chúng gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt trong gia đình. Nghiêm trọng hơn tình trạng này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Vì vậy vesinhhuthamcau.com sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để giải quyết tình trạng này kịp thời. 
 
MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU CỰC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Sử dụng pitong cao su
Chúng ta cần xác định đồ vật rơi và làm tắc bồn cầu là loại vật dụng với kích thước to hay nhỏ để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp. Thông cầu cống nghẹt tại Thuận An đưa ra lời khuyên nên sử dụng Pittong lớn để tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý việc tắc bồn cầu.
Trước hết các bạn cần phải nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao nhất. Sau khi Pittong đã được ngâm qua nước ống, chúng ta tiến hành đặt Pittong vào trong bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn nước thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bồn cầu, nhưng nhớ lưu ý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.
 
MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU CỰC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa. Đây là hướng dẫn từ thông cầu cống nghẹt tại Thuận An.


Thông tắc bồn cầu bằng móc treo quần áo
Các bước tiến hành theo kinh nghiệm của thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáo như sau: Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo được xử dụng thường ngày trong gia đình và uốn cong một đầu của móc treo. Với đầu móc treo đã được uốn cong chúng ta tiến hành thông tắc bằng cách luồn dây móc vào trong ống thoát nước của bồn cầu và đẩy sâu vào trong đến khi cảm giác chạm vào vật làm tắc nghẽn thì các bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong đồng thời lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bồn cầu
 
MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU CỰC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, bể phốt rút đi và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm tắc nghẽn nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một cách bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáo khuyên các bạn thao tác lại với móc treo vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta phải sử dụng với dụng cụ dài hơn để đi vào sâu hơn bên trong được ống thoát nước, thoát chất thải.


Thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola
Đây là một cách khá lạ của thông cầu cống nghẹt tại Thuận An. Trong nước Coca Cola có Sodium Bicarbonate (baking soda) là một chất có tính kiềm, có khả năng làm sạch đồ đạc và chăm sóc cơ thể của bạn. Coca Cola làm suổi các chất bẩn bán trên thành bồn cầu hoặc cách chất cặn bã đang bán trong đường ống  được hòa tan ra như bột Baking Soda. Vì vậy nó có thể được sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu. 
 
MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU CỰC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần đổ nước Coca cola vào trong bồn cầu. Sau đó đợi khoảng 5-10 phút để các chất trong nước Coca Cola hòa tan, tẩy sạch chất bẩn bám trong thành bồn cầu vào trong dung dịch. Sau đó ấn nút để xả nước để rửa trôi chất bẩn.
Trên đây là một số cách khá đơn giản do thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáo chia sẻ. Tuy nhiên bạn nên thực hiện thật cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc nếu muốn an toàn hơn hãy liên hệ với vesinhhuthamcau.com qua hotline 0938.778.776 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 20 phút để khắc phục tình trạng ngay cho bạn. 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776