Mẹo thông cầu cống nghẹt

 

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, labo và một số thiết bị liên quan tới việc thoát nước thì không ít thì nhiều bạn sẽ gặp tình trạng bị tắc nghẹt nước không thoát được.

 

Một số hiện tượng rõ ràng nhất khi có hiện tượng bị tắc nghẹt cầu cống và ồng  thoát nước. Nước chảy chậm không rút đi nhanh chóng, nước đọng trong bồn cầu hoặc labo không thoát đi được.

 

Nguyên nhân của nghẹt labo (bồn rửa mặt, rửa tay) mọi labo đều có cổ cò ở ngay dưới đáy thoát nước của nó để ngăn không cho mùi hôi bôc ngược từ dưới cống lên gây mất vệ sinh và mùi khó chịu, rác đọng ở đây và gây ra hiện tượng tắc nghẹt  làm cho nươc không thoát xuống cống được.

 

 

Cách khắc phục hiện tượng trên bạn phải chờ cho nước trong labo rút hết sau đó tháo bộ phận cỏ cò ra và loại bỏ hết rác trong đó sau đó lắp lại như ban đầu, vậy là đã thông được, còn nếu bị tắc mà nước không rút được thì bạn cần phải chuẩn bị một cái xo để hấng nước khi tháo cổ cò ra tráng hiện tượng nước chảy chàn ra nhà.

 

Bồn cầu bị tắc nghẹt, bồn cầu cũng có cấu tạo gồm một cổ cò giống như labo nhưng khác biệt lớn nhất gây khón khăn trong việc thông tắc nếu bị tắc nghẹt đó là nó không thêt tháo rời ra được. Cấu tạo này giúp cho muif hôi thối không bay lên được tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu vì mọi thứ bị sẽ bị đọng lại tại đây. Nếu cặn bẩn hoặc giấy vệ sinh bị đong tại đây mà nước không thể cuốn chúng xuống hầm cầu được thì sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt hầm cầu.

 

Hút hầm cầu Tân Uyên sẽ chỉ cho các bạn một số phương pháp đơn giản để thông bồn cầu tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ về gây tốn kém chi phí. Bạn dùng dụng cụ nén hơi để thông bồn cầu, để dụng cụ lên trên lỗ thoát của bồn cầu và sau đó dùng lực nhấn mạnh để ép cho rác và cặn có thể vượt qua chỗ tắc.

 

 

Nếu bạn không có dụng cụ trên thì bạn có thể dùng băng keo dán kín bề mặt của bồn cầu sau đó dùng tay ấn mạnh trên bề mặt để tạo lực ép cho cặn đi qua chỗ tắc.

 

Nếu dùng các phương pháp trên không được thì bạn dùng dụng cụ cây thông bồn cầu để đẩy nó qua. Nếu không được thì bạn dùng hóa chất cho vào bồn cầu để cho các cặn bẩn mềm ra sau đó áp dụng các phương pháp trên để thông tắc cho bồn cầu.

 

Hút hầm cầu Tân Uyên hi vọng bạn sẽ thành công trong việc thông tắc cầu cống tại nhà. Nếu bạn khong muốn tự mình làm thì hãy liên hệ với Hút hầm cầu tại Tân Uyên, chúng tôi sẽ giúp cho cầu cống nhà bạn thông thoáng trong thời gian ngắn nhất.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776