Lựa chọn vòi hoa sen hoàn hảo cho nhà tắm sang trọng

Trong không gian phòng tắm, cần trang bị rất nhiều các thiết bị vệ sinh như bồn rửa mặt, gương, bồn cầu, vòi hoa sen,... những trang thiết bị này khi mua cần phải lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với thiết kế của căn phòng. Đầu tiên, thông cầu cống nghẹt sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua vòi hoa sen tốt, sử dụng bền lâu.

1. Cách chọn mua vòi hoa sen

Để bạn dễ dàng tìm mua được sản phẩm chất lượng và thích hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn cần chọn mua vòi hoa sen chuẩn sẽ tôn lên nét đẹp của nội thất gia đình bạn.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh tràn ngập các sản phẩm vòi sen với rất nhiều tên hiệu như vòi hoa sen Toto, Caesar đây là thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều các sản phẩm vòi sen kém chất lượng, sản phẩm giả nhãn mác thương hiệu. Nếu không phải người am hiểu thì khó mà phân biệt được chất lượng tốt hay kém.

Lựa chọn vòi hoa sen hoàn hảo cho nhà tắm sang trọng

Thông cầu cống nghẹt tại tphcm giúp bạn cách lựa chon vòi sen chất lượng như sau: Khi chọn mua vòi hoa sen bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận như thân sen vòi, chân cấp, tay gạt xem xét kỹ bề mặt, độ tinh xảo từng góc cạnh của sản phẩm và các chi tiết linh kiện. Với bề mặt ngoài bạn cần tìm hiểu kỹ lớp mạ từ chất liệu gì nếu lớp mạ mỏng sau một thời gian ngắn sử dụng bề mặt sẽ bị biến màu, xỉn màu hoặc bong tróc rất mất thẩm mỹ.

2. Vệ sinh vòi hoa sen

Để luôn giữ vẻ sáng bóng thì cách vệ sinh vòi sen rất đơn giản với giẻ mềm đánh bóng bề mặt, dùng vải xô lau lại sẽ khiến các thiết bị này sáng bóng hơn rất nhiều. Không dùng cọ sắt để vệ sinh các sản phẩm sen vòi vì chất liệu cọ sắt sẽ khiến bề mặt bị xước rất rõ và làm mất thẩm mỹ của thiết bị.

Lựa chọn vòi hoa sen hoàn hảo cho nhà tắm sang trọng

 

Một số lưu ý khi mua vòi hoa sen

 

+ Khi đi mua sen vòi bạn nên chú ý cần xem nước xi mạ bên ngoài hàng nhái thường không bóng đều, nhìn kỹ bến trong thấy bị rỗ, hàng loại rẻ tiên thường có lõi bằng nhựa, cao su và độ ăn mòn cao chính vì thế khi đi mua vòi hoa sen bạn cần chú ý những điểm trên.

Lựa chọn vòi hoa sen hoàn hảo cho nhà tắm sang trọng

+ Lưu ý khi chọn sen tắm cây: Nếu phòng tắm nhà bạn rộng chọn sen tắm cây sẽ rất thích hợp bởi mẫu mã sang trọng và đẹp mắt hơn nữa tắm cũng rất thích.

Nhưng lưu ý là khi chọn sen tắm cây bạn cần chú ý đến áp lực nước nhà bạn. Nếu dùng sen tắm cây cần áp lực nước cao nếu phòng tắm ở tầng 1 mà két nước ở tầng 3, 4 thì dùng rất ổn nhưng ở tầng 2 thì nước hơi yếu. Nếu bạn muốn dùng sen cậy ở tầng thấp mà áp lực nước yếu như vậy chỉ có cách mua thêm một bơm tăng áp nữa là tốt nhất.

Thông cầu cống nghẹt tại Bình Dương nghĩ cách tốt nhất để bạn có thể mua hàng là tìm nhà phân phân phối thiết bị vệ sinh Toto, Inax, Caesar…chính hãng uy tín tại nơi bạn sống để chọn mua sen vòi, vòi hoa sen tốt mà yên tâm về giá cả và chất lượng.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776