GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng. Trong một ngôi nhà không những đòi hỏi phải đẹp từ phòng khách đến nhà bếp mà nhà vệ sinh cũng đang được quan tâm về vấn đề thẩm mỹ.

Để có một nhà vệ sinh đẹp từ việc thiết kế xây dựng cho đến việc chọn gạp ốp lát đều quan trọng. Hôm nay thì hút hầm cầu Phú Giáo sẽ chia sẻ đến các bạn 5 cách chọn ốp gạch nhà vệ sinh đẹp – độc – lạ.

Màu sắc

Gam màu được sử dụng phổ biến năm 2017 là những fam mùa nhã nhặn hiện đại như màu trắng, màu kem hay màu hồng phấn nhẹ nhàng. Như quan sát của hút hầm cầu tại Dầu Tiếng thì đây là những gam màu gạch ốp lát thường được sử dụng vì nó giúp tạo không gian mát mẻ, sạch sẽ.

GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Với gam màu nâu mang đến cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn tạo không gian yên tĩnh và thư giãn cho các bạn.

Hoặc nếu muốn mới lạ bạn có thể kết hợp 2 màu đối lập với nhau: ghi và trắng, xám và trắng, hồng và xám để tạo nên phong cách, cá tính riêng của mình.

GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Sự kết hợp của màu xám trắng sự kết hợp tinh tế, hiện đại sang trọng mang lại cảm giác bình yên.

Dựa vào kích thước

Hiện nay kích thước gạch ốp lát thường được sử dụng là 60x60 cm, 30x60 cm, 20x60cm hay 40x80cm. Đây là những kích thước phổ biến vì nó có thể phù hợp với tất cả diện tích phòng vệ sinh, khi nhìn thì sẽ tạo nên cảm giác phòng vệ sinh rộng hơn và thoáng mát hơn.

Chất liệu

Hiện nay, gạch ốp lát nhà vệ sinh có 2 chất liệu phổ biến đó là:

+ Chất liệu đá (gạch Granite)

+ Chất liệu đất (gạch Ceramic)

GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Khi sử dụng 2 loại gạch này bạn không lo việc vệ sinh khó khăn vì chất liệu này có thể chống trầy xước, bụi bẩn và lau chùi dễ dàng là ưu điểm ưu việt của chúng. Ngoài ra 2 loại gạch này có kết cấu nén chặt chịu được áp lực cao không lo bị rạn nứt.

Ngoài 2 loại gạch trên thì trên thị trường có cả loại men khô và nhám giúp hỗ trợ trong việc giảm trơn trượt hiệu quả.

Cách ốp gạch và viền nhà vệ sinh

Hiện nay thì có những cách ốp lát gạch vệ sinh thông dụng là ốp ngang và ốp dọc. Tùy thuộc vào diện tích của nhà vệ sinh nhà bạn mà chọn lựa cách thích hợp. Đối với ốp ngang thì sẽ tạo cảm giác phòng rộng hơn còn với ốp dọc thì sẽ tạo cảm giác nhà vệ sinh cao hơn.

GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Tùy theo sở thích của mình mà bạn có nên viền nhà vệ sinh hay không. Bạn có thể viền ít hoặc viền nhiều hay không viền tùy thuộc vào diện tích và thiết kế của nhà vệ sinh. Theo như hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một thấy thì đối với nhà vệ sinh có chiều cao dưới 2 mét thì nên viền 1 lần, trên 2 mét thì nên viền 2 lần.

Độ bóng và phản chiếu ánh sáng

Không chỉ quan tâm đến màu sắc, chất liệu, cách ốp lát, độ bóng và phản chiếu ánh sáng cũng là một điều nên được chú ý. Điều bạn cần chú ý ở đây là xem xét sự hài hòa giữ độ bóng, sáng của gạch ốp cúng với ánh sáng tự nhiên để tạo nên sự hài hòa cân đối.

GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Để thiết kế và chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh thì không phải là điều dễ dàng. Với những gợi ý trên đây sẽ giúp ích được bạn trong phần nào trong việc chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh của mình.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776