Dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương

 

Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá cả phải chăng uy tín chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Uyên, dầu tiếng, bên cát và nhiều khu vực khác tại Bình Dương và TP.HCM.

 

Một số nguyên nhân biểu hiện khi cầu cống bị nghẹt.

 

Bồn cầu xả nước không rút mà nước đọng lại và rút chậm. Nguyên nhân có thể là do trẻ nhỏ trong nhà đã vô tình thải vật gì đó vào trong bồn cầu gây tắc bồn cầu. Nguyên nhân nữa đó có thể là do hố ga đã đầy, trường hợp này bạn cần liên hệ tới dịch vụ thông hút hầm cầu. Tùy vào nơi ở bạn sẽ liên hệ tới những dịch vụ gần nhất ví dụ như ban ở dầu tiếng thì hãy liên hệ tới dịch vụ hút hầm cầu tại Dầu Tiếng.

 

 

Đường ống bị mục vỡ gây tắc, đường ống được lắp đặt và sử dụng lâu năm có thể sẽ bị mục hoặc do tác nhân nào đó gây vỡ và tắc ống dẫn làm chon bồn cầu cũng bị tắc. để khắc phục bàn cần tìm ra vị trí gây ra hiện tượng tắc nghẽn và tiến hành sửa chữa, nếu bạn không muốn trực tiếp làm hoặc không có thời gian cũng như công cụ cần thiết để làm thì bạn hãy liên hện tới dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Uyên. Chúng tôi sẽ làm tất cả công việc thay cho bạn với một mức giá phù hợp nhất.

 

 

Hệ thống thoát của bồn cầu bị chuột chui vào và chết trong đó, một số con chuột trong qua trình đi kiếm ăn vao tình chui được vào trong ống thoát nước và bị mắc kẹt trong đó không ra được, gây ra hiện tượng tắc bồn cầu. Để giả quyết nhanh chóng vấn đề trên mà không tốn  kém nhiều chi phí thì bạn có thể mua hóa chất giúp cho xác chết động vật phân hủy nhanh chong, hiện nay bạn có thể mua NaOH hoặc là H2SO4 về và đổ vào trong bồn cầu trong vòng một tới hai ngày bồn cầu sẽ thông do xác đông vật trong đó đã bị phân hủy, khi xả nước nó sẽ bị cuốn trôi xuống hố ga. Tuy nhiên những hóa chất trên có mìu rất nồng và khó chịu bạn cần bịt kín bồn cầu lại sau khi cho hóa chất vào.

 

 

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nữa có thể gây ra hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu và nhiều cách sử lý khác nhau tùy theo những trường hợp cụ thể mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776