Đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh-Dịch vụ hút hầm cầu

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng lâu dài nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ gây ra những mùi hôi vô cùng khó chịu thâm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó hút hầm cầu tại Dầu Tiếng sẽ chỉ ra nguyên nhân gây mùi hôi và những cách khắc phục cho bạn trong bài viết sau đây.

Cách đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi thối ấy nhưng chủ yếu là do đường ống bị tắc nghẽn làm nước bị ứ đọng không thể thoát đi. Hiện tượng này một phần có thể là do quá trình sử dụng làm rơi vật lạ xuống bồn cầu hoặc ống cống, nếu gặp trường hợp khó như thế này thì nên liên hệ với hút hầm cầu Tân Uyên với những thiết bị hiện đại mới giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Tận dụng vỏ cam, quýt, bưởi, lá dứa để khử mùi hôi

Hút hầm cầu tại Dầu Tiếng sử dụng vỏ cam, quýt, bưởi ăn hằng ngày phơi khô sau đó cho vào nước sôi chưng cất lấy dung dịch đây là một trong những cách khử mùi hôi hiệu quả nhất. Một trong những cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh đơn giản, an toàn, tiết kiệm kinh phí là sử dụng lá dứa. Treo lá vào một góc trong nhà vệ sinh, khi nào khô thì thay lá khác. Thời gian sử dụng có thể kéo dài đến nửa tháng.

Cách đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Sử dụng nước hoa để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Nhỏ một vài giọt nước hoa vào miếng vải hoặc tấm xốp sau đó treo trong nhà vệ sinh.  Với cách này bạn có thể khử mùi hôi trong vòng nửa tháng, cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm vài giọt. Một cách nhanh hơn bạn nhỏ nước hoa trực tiếp vào các bóng đèn trong nhà vệ sinh vì khi bóng đèn sáng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt và làm tăng khả năng tỏa mùi hương khắp nhà vệ sinh.

Hút hầm cầu

Dùng muối trắng hoặc banking soda

Bạn có biết một trong số những nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh chính là từ các chất thải lâu ngày bám vào cống thoát nước không sạch đi được? Hút hầm cầu Tân Uyên gợi ý cách đơn giản nhất để bạn khử sạch cống đó là hòa một ít muối trắng với nước ấm, sau đó đổ từ từ vào thành cống, miệng cống. Một lúc sau các chất thải “biến mất” và mùi hôi cũng sẽ không còn nữa. Nếu nhà bạn sẵn có muối nở (baking soda) thì có thể dùng thay thế muối trắng, kết quả thậm chí còn khiến bạn bất ngờ hơn.

Hút hầm cầu

Nếu đang bị khó chịu bởi các mùi hôi bạn hãy thử ngay những cách trên để xem hiệu quả như thế nào nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!


 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776