Chọn màu sắc rèm cửa phòng tắm hợp phong thuỷ bạn đã biết

Rèm cửa có thể nói là vật dụng trang trí cần thiết dành cho phòng tắm vì phòng tắm là nơi riêng tư ngoài tác dụng làm đẹp ra, rèm có có thể là nơi che chắn kín dáo, an toàn cho người sử dụng. Nhưng bạn có biết khi chọn kèm cửa cho phòng tắm cũng cần phải lựa theo phong thuỷ nữa hay không ? Để lựa chọn làm sao cho mang lại lộc may, tài vận thì hút hầm cầu tại Bến Cát hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn nhé!

Từ xưa tới nay mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng và đều thuộc vào 1 trong số 5 ngũ hành tượng trưng cho đất và người đó là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ chúng tương sinh, tương khắc với nhau.

Với người mệnh Kim, nên chọn rèm cửa màu vàng, màu trắng hoặc  màu ánh kim đây là những màu bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ mang lại nhiều tài lộc, vận may. Theo thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim, nên bạn cũng có thể chọn màu nâu của thổ, chúng sẽ giúp tăng vượng khí của không gian bạn ở. Để tránh tai hoạ và những điều không may mắn hút hầm cầu Dĩ Anthì bạn không nên sử dụng các màu như đỏ, cam, hồng, tím… vì đây là màu của Hoả mà Hoả khắc Kim rất xấu.

Rèm cửa màu xanh dương và xanh biển rất thích hợp cho người mệnh Thuỷ, ngoài ra màu vàng, trắng, ánh kim của hành Kim vì Kim sinh Thuỷ và tuyệt đối bạn không nên chọn những chiếc rèm có màu của mệnh Thuỷ và Thổ vì đây là hai mệnh khắc Thuỷ.

Rèm cửa

Bạn là người mệnh Mộc nên ưu tiên màu xanh hoặc màu đen, xanh dương của mệnh Thuỷ cũng rất tốt. Tránh những màu trắng, vàng của mệnh kim hoặc đỏ, hồng, tím,… của mệnh Hoả vì hai cung này khắc với Mộc .

Nếu bạn mệnh hoả chọn các màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu bản mệnh của bạn. Tuy nhiên,hút hầm cầu tại Tân Uyên bạn cũng nên nhớ rằng thuỷ khắc hoả nên bạn không nên sử dụng màu xanh của thuỷ cho không gian của mình, chúng sẽ vô tình khiến bạn luôn trì trệ và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Rèm cửa

Còn mệnh Thổ thì nên chọn rèm cửa như thế nào?Với màu nâu hoặc đen, đây là hai màu cơ bản thuộc mệnh thổ, ngoài ra theo quy tắc phong thuỷ thì hoả sinh thổ nên để tăng vượng khí, mang tài lộc và may mắn về cho mình thì bạn có thể sử dụng những màu thuộc hành hoả.

Rèm cửa

Qua bài viết trên hút hầm cầu tại Bến Cát chúc các bạn chọn được một bộ rèm cửa hợp với bản mệnh của mình mang thêm nhiều tài lộc, phú quý về cho gia đình và bản thân.

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776