Cách thông cống hiệu quả

CÁCH THÔNG CỐNG NGHẸT HIỆU QUẢ

 

I/ Nguyên nhân gây ra nghẹt cống

Các vấn đề về cống bị nghẹt, tắc ống dẫn nước, nghẹt bồn cầu,… đều xảy ra trong hầu hết các hộ gia đình và doanh nghiệp. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng tắc nghẽn là

  • Rác thải :như vụn thức ăn, tóc,giấy, xà phòng,…Ví dụ như khi rửa chén bát, những vụn thức ăn hay đi theo dòng nước chảy xuống cống và tích tụ lại, sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng tắc ống thoát nước.
  • Tắc nghẹt đường cống do dầu mỡ: Theo các chuyên gia, có khoảng 47% trong số 36.000 vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ gây ra. Dầu mỡ có trong thực phẩm có kết cấu bền rất khó phân hủy, mà ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống và bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ
  • Do tuổi thọ của đường ống: Đây cũng là một nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, và đương nhiên nước thải không thể thoát được dễ dàng. Vì vậy nên gọi thợ thông cống, chống thấm tại đà nẵng kiểm tra định kỳ để đảm bảo đường ống luôn hoạt động bình thường
  •   Lắp đặt đường ống không chính xác: Nhiều người tự sữa chữa lại nhà theo ý của mình, lắp đặt đường ống nước làm chệch đường ống nước, hoặc có thể là sụp hoàn toàn do lắp đặt không chính xác. Tự lắp đặt đường ống thiết bị mà không có sự am hiểu không chỉ gây làm hỏng các bộ phận khác, gây ảnh hưởng đến hãng xóm, thiệt hại về tiền của mà còn gây nguy hiểm cho gia đình.

II/Cách xử lí khi tắc cống

Trong quả trình sử dụng chắc hẳn không ít lần bạn gặp tình trạng cống bị nhẹt không thể chảy nước được thậm chí nó bốc mùi lên rất khó chịu làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Chính vì thế mà dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp  cũng có một số lời khuyên trong quá trình sử dụng để cống nhà bạn ít rơi vào trạng thái nghẹt và ứ đọng.

  • Đối với bồn rửa chén:

Bạn hãy kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, các thức ăn thừa như hạt cơm sẽ chui qua, tích tụ dần gây nghẽn, hãy thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Ngoài ra để hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống, hãy dùng giấy ăn lau sạch dầu mỡ trên chén dĩa trước khi rửa. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi 100 đô C đổ vào đường ống để làm tan lượng dầu mỡ tích tụ. 

  • Đối với nhà tắm:

Để có thể hạn chế việc cống thoát nước trong nhà tắm bị nghẽn, hàng ngày sau khi tắm gội xong bạn hãy lấy tóc rụng bỏ vào sọt rác, thường xuyên làm sạch nhà tắm để hạn chế chất bẩn tích tụ trong ống nước.Sau khi sửa chữa một vị trí nào đó bằng xi măng, hãy cho phần xi măng thừa vào túi ni lông rồi bỏ vào sọt rác trước khi đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa. 

Kết quả hình ảnh cho nghẹt bồn cầu do tóc

Nếu bạn nắm được những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước nhà mình, bạn sẽ chú ý hơn trong quá trình sử dụng để hạn chế tối thiểu phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để thông cống giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức.

Nếu xảy ra tình trạng nghẹt cống bạn có thể gọi dịch vụ Thông cầu cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt tại tphcm,thông cầu cống nghẹt tại Bình Dương,… để giải quyết tình trạng đó một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ cam kết uy tín đảm bảo, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về cầu cống nghệt xin vui long liên hệ: Đường dây nóng 09 2227 2224 - 0938 778 776 - 0988 97 72 72 luôn sẵn sàng 24/24 để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách.

 

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776