Các nguyên nhân khiến hầm cầu bị nghẹt và biện pháp khắc phục

 

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày tại nhà của bạn, đặc biệt là nhà bạn ở có các em nhỏ thì không thể biết được những thứ mà chúng ta hàng ngày vẫn thải xuống bồn cầu toilet nhà mình. Các lại chất thải và rác thải xuống bể phốt không chỉ thông qua nhà vệ sinh mà còn qua những đường ống thoát nước từ chậu rửa bát và các đường ống thoát nước khác.

 

Hầm cầu bị tắc nghẹt ngày càng phổ biến không chỉ ở các hộ gia đình mà có thể xảy ra tại bất kỳ đâu. Vì vậy trong những trường hợp đó cần có cách xử lý hiệu quả tại chỗ nếu không sẽ tốn phí thuê thợ hút hầm cầu.

 

Cho đến một ngày đột nhiên bể chứa hầm cầu toilet nhà bạn bị tắc và bấy giờ bạn đi tìm hiểu nguyên do, bây giờ thì nó đã quá muộn. Vì vậy hãy tìm hiểu nguyên nhân căn nguyên gây nghẹt hầm cầu toilet tắc bể phốt là do đâu và những phương pháp khắc phục như thế nào ? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu nhé nguyên nhân và biện pháp khắc phục hầm cầu toilet.

 

 

Hút hầm cầu tại Dầu Tiếng cho biết những nguyên nhân sau:

 

– Do đi cầu quá mức ( nguyên do này rất ít gặp trừ khi nhà bạn đông người hoặc các nhà vệ sinh trong nhà bạn đều có người cùng một lúc ).

– Do đánh rơi vật gì đó vào bể phốt , trường hợp này rất hay gặp với những nhà có em nhỏ.

– Do quá trình bạn sử dụng lan tràn thặng dư giấy khi đi cầu , bạn chỉ nên sử dụng dùng một lượng vừa đủ và phải xối nước thật mạnh để chúng trôi tột xuống bồn cầu.

– Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai quy cách hoặc do tắc đường ống từ bồn cầu xuống bể phốt.

– Các bồn rửa bát hoặc nơi rửa rau quả cũng có thể là nguyên nhân gây tắc bể phốt nhà bạn do bạn thải nhiều đồ ăn thừa hoặc rau lan tràn thặng dư xuống đường ống thoát nước.

– Bể phốt bị tắc cũng do đường thoát từ bể phốt ra bên ngoài đường ống nước thải của thành phố.

– Ngoài ra còn có thể do không có đường thoát khí từ bể phốt , điều này rất truân hiểm do tích tụ khí trong bể phốt nó thể gây nổ.


 

Hút hầm cầu Tân Uyên cho biết những nguyên nhân khắc phục sau:

 

– Dùng các loại men , bột thông cống thường xuyên với hệ thống ống thoát nước nhà mình.

– Thiết kế đường ống nước theo chương trình với những thiết bị hiện đại , chuyên dụng của nhựa đệ nhất như ống pvc , ống ppr hay ong hdpe…

– Kiểm tra chặt chẽ những thứ thải xuống đường ống , đặc biệt không nên thải các nguyên liệu rắn khó tan xuống đường ống.

– Biện pháp khắc phục hầm cầu toilet hiệu quả và cũng tốn kém nhất để giải quyết thực hiện toàn diện và hoàn toàn mọi sự việc gặp phải là thuê dịch vụ rút hầm cầu , còn nếu bạn ở Bình Dương hoặc Dầu Tiếng hãy truy cập ngay vesinhhuthamcau.com để được tư vấn và có được hỗ trợ khắc phục triệt để.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776