Bồn cầu sạch bóng không cần thuốc tấy

Thực tế, không ai muốn phải động tay hay quỳ gối xuống sàn nhà để cọ bồn tắm, bồn cầu và phải hít thở mùi hóa chất độc hại có trong các loại chất tẩy rửa vệ sinh. Vì vậy hút hầm cầu tại TP HCM sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch bồn cầu chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản và thân thuộc nhưng cực kì hiệu quả.

Bồn cầu lâu ngày không được lau chùi rất dễ bị ố, bám bẩn, xử lý rất khó khăn. Đây là nơi cần được vệ sinh thường xuyên, bởi vì chúng tập trung nhiều vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe. Vì vậy tìm những giải pháp hiệu quả, an toàn cho sức khỏe là điều hoàn toàn cần thiết.

Cách vệ sinh bồn cầu:

Dùng nước ngọt có ga.

Trong nước ngọt có ga thường chứa axit cacbonic bão hòa và photphoric, nhờ hai thành phần này mà nước ngọt có công dụng giống như dung dịch tẩy rửa tự nhiên, giúp tẩy sạch các vết bẩn và mảng bám trên bồn cầu mà không làm hỏng đi lớp men sứ.

Để làm sạch bồn cầu, bạn đổ nước ngọt xung quanh mép rồi để nguyên trong thời gian ít nhất 1 giờ rồi dùng bàn chải cọ sạch. Cuối cùng xả lại bằng nước bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Dùng baking soda và giấm.

Trước tiên bạn đổ vào bồn cầu một chén giấm, ngâm khoảng 30 phút  sau đó rắc baking soda lên bàn chải rồi chà xát các ngõ ngách bên trong bồn cầu. Bạn sẽ thấy bồn cầu sủi bọt, đó chính là dấu hiệu phân hủy của các chất bẩn. Cuối cùng bạn xả nước để cuốn sạch chúng đi.

Dùng phèn và chanh.

Hỗn hợp nước phèn và chanh cũng là cách hay giúp tẩy sạch bồn cầu hiệu quả. Chỉ cần nhỏ dung dịch này vào miếng bột biển thấm dung dịch vào sau đó lau nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đó để khoảng 20-30 phút sẽ thấy sự khác biệt.

Cách thông tắc bồn cầu gây ra bởi vật mềm đơn giản:

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát và nước nóng

Trước tiên bạn cho vài giọt nước rửa bát rồi đổ từ từ một nửa xô nước nóng vào vào trong bồn cầu. Lưu ý nhiệt độ nước chỉ nên ở khoảng 60 độ chứ không nên quá cao vì có thể khiến lớp men bồn cầu bị hỏng. Bạn ngâm trong vòng 30 phút để các chất gây tắc trong đường ống bị mủn dần.

Dùng giấm và baking soda

Nếu bồn cầu bị tắc bạn đổ 1 hộp baking soda vào bồn cầu rồi đổ giấm từ từ vào trong. Giấm và soda sẽ kết hợp với nhau, tạo phản ứng hóa học giúp phân rã các chất mềm làm tắc.

Để như vậy khoảng 15 phút, sau đó bạn đổ thêm từ 3 đến 4 lít nước nóng vào bồn cầu. Ngâm tiếp qua đêm rồi xả sạch vào sáng ngày hôm sau. Mặc dù cách vệ sinh bồn cầu này khá mất thời gian nhưng chắc chắn hiệu quả đấy.

Để hiệu quả, an toàn, nhanh chóng hơn khi gặp trường hợp bồn cầu bị nghẹt, cống bị tắc, đầy bể phốt hay gọi ngay cho công ty chúng tôi. Hiện tại công ty hút hầm cầu tại TP HCM có chi nhánh hầu hết các thành phố ở phía Nam như hút hầm cầu tại Tân Uyên, hút hầm cầu tại Bình Dương, hút hầm cầu tại Dầu Tiếng,...

 Nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về cầu cống nghẹt NHANH CHÓNG – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP. Hotline 09 2227 2224 - 0938 778 776 - 0988 97 72 72 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách. 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776