Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vi khuẩn nhà vệ sinh-Dịch vụ hút hầm cầu tại TP.HCM

Nhà vệ sinh là nơi trú ngụ của vô số các loại vi khuẩn mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường. Bên cạnh việc thường xuyên tẩy rửa nhà vệ sinh thì mỗi người cũng cần phải có ý thức để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Điều đó sẽ không quá phức tạp nếu bạn áp dụng những cách mà hút hầm cầu tại tphcm hướng dẫn sau đây.

hút hầm cầu tp.hcm

Rửa tay thường xuyên nhất là sau khi đi vệ sinh

Mặc dù ngay trong bản thân mỗi con người cũng có cơ chế bảo vệ trước các căn bệnh truyền nhiễm nhờ vào hệ miễn dịch và ngay cả làn da của con người cũng hoạt động như một cách tự nhiên chống lại các vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên trong quá trình tự bảo vệ đó, con người vô tình có những hành vi sai lầm làm các loại vi khuẩn, vi trùng, virus xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bảo vệ bản thân chính là luôn chăm sóc lớp bảo vệ cơ thể (da) trước các nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Bằng cách này bạn sẽ khiến cho bệnh nhiễm trùng phải tránh xa.

hút hầm cầu tp.hcm

Hút hầm cầu Phú Giáo khuyên bạn hãy rửa tay thường xuyên bằng xà phòng với nước, đây là “cách tốt nhất”. Nhưng nhiều người lại không biết cách rửa tay, cần rửa tay ít nhất 20 giây, kỳ cọ bên trong và ngoài bàn tay, các ngón tay, sau đó rửa dưới nước, lau lại bằng khăn giấy. 

Lau chùi nhà vệ sinh bằng dung dịch kháng khuẩn

Lau chùi bằng nước không thể tẩy sạch các vết bẩn tiềm ẩn đầy vi khuẩn. Thay vào đó, hút hầm cầu tại tphcm khuyên các gia đình nên giữ khô ráo và vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn nhà, sàn bếp, nền nhà tắm, bồn cầu, mặt bàn, lỗ thoát nước... bằng các dung dịch sát khuẩn có chứa chlor hoặc các hóa chất tẩy rửa khác. Đặc biệt, cần thường xuyên lau chùi các vật dụng mà tay người hay chạm đến, như tay nắm cửa, bàn phím máy tính và điện thoại, con chuột máy tính, remote tivi và remote máy lạnh...

hút hầm cầu tp.hcm

Lưu ý, chỉ nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa đảm bảo an toàn với sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, nên giặt chăn, gối định kỳ 2 tuần một lần; dọn dẹp thức ăn và lau chùi tủ lạnh 1 - 2 lần mỗi tháng. Hạn chế treo quần áo bẩn hay khăn tắm ướt trong nhà vệ sinh, định kỳ thay bàn chải cọ rửa.

Tiêm vắc xin cho các thành viên nhất là trẻ nhỏ

Tiêm vắc xin là biện pháp tốt nhất hiện nay để chống lại các căn bệnh nhiễm trùng như tiêu chảy, sởi, cúm…., ngay cả các loại bệnh truyền mới mới nổi hiện nay như cúm, ebola cũng đang được nghiên cứu tìm ra vắc xin phòng bệnh.

hút hầm cầu tp.hcm

Hút hầm cầu Phú Giáo hi vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể giúp bản thân và gia đình phòng ngừa tối đa các loại dịch bệnh từ nhà vệ sinh.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776