Bạn đang đùa với tử thần nếu như cứ hút hầm cầu không đúng cách

 

Thời gian qua, những thông tin chia sẻ về các mẹo tự thông hầm cầu nghẹt tại nhà triệt để đơn giản và tiết kiệm được đông đảo chị em share nhiệt tình ở các diễn đàn, mạng xã hội. Khoan nói về vấn đề thẩm định độ chính xác tin cậy thì trong thực tế không thể phủ nhận, có nhiều cách chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng và mang đến hiệu quả. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp, vì dùng sai cách hoặc hiểu chưa đúng thông tin tư vấn mà mang về những hệ quả tiền mất tật mang.

 

Sau đây, Hút hầm cầu tại Thuận An xin cảnh báo một số nguy cơ có thể xảy ra để chị em nội trợ hiểu rõ và phòng tránh, trước khi cân nhắc các quyết định tự xử lý tại nhà.

 

 

Đổ xà phòng , nước giặt tẩy vào làm sạch bồn cầu quá thường xuyên:

 

Không ai phủ nhận công dụng làm sạch, khử mùi của các loại hóa chất giặt tẩy như nước rửa chén, bột giặt, hóa chất tẩy toilet,… Tuy nhiên, nếu chúng ta lạm dụng, các thành phần hóa học trong đây sẽ mang đến tác dụng tiêu cực cho hoạt động phân hủy của hầm tự hoại. Bởi lẽ những vi khuẩn có hại bị giết chết bởi hóa chất và không kịp sản sinh khi chúng ta sử dụng quá nhiều, sử dụng liên tục.

 

Trầy xước, bong tróc vì dùng móc phơi quần áo:

 

Tháo duỗi một chiếc móc phơi đồ bằng sắt là bạn sẽ có 1 dụng cụ tự chế thông cầu cống nghẹt tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, vì đặc tính là vật nhọn kim loại, chúng có thể làm trầy xước, bong tróc lớp men bồn cầu hoặc men cống thoát nước. Điều này là điển hình cho hiện tượng thông nghẹt sai cách, lợi cho hiện tại và có thể gây hại cho sau này.

 

Thông cầu nghẹt sai cách làm hỏng men, nứt vỡ bồn cầu:

 

Hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một cho biết một trong những phương pháp phổ biến được đông đảo mọi người ứng dụng đó là dùng nước đun nóng để thông cầu cống nghẹt. Lý giải về phương pháp này tương đối đơn giản, đó là nước nóng giúp cho quá trình phân rã chất thải nhanh hơn, khiến chúng mềm và tan bớt ra. Khi đó, việc xả nước tạo áp lực có thể dễ dàng cuốn trôi chúng xuống, giúp cầu cống thông thoáng lại.

 

Đây là kiến thức chính xác, tuy nhiên nhiều chị em vì không nắm rõ, cho rằng nước phải sôi nóng mới có khả năng thông nghẹt. Và điều đó vô tình mang đến nguy hiểm trực tiếp cho thiết bị trong toilet như tình trạng nứt vỡ, hỏng men của bồn cầu,nghiêm trọng hơn sau này có thể xảy ra tai nạn ngoài ý muốn khi bạn đi vệ sinh.

 

 

Đây là những nguy hiểm đang được cảnh báo vì chúng hoàn toàn có khả năng xảy ra khi bạn áp dụng sai công thức cho các giải pháp tự thông cầu cống nghẹt ở nhà. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo giúp chị em có được hiệu quả tốt nhất chứ không phủ nhận công dụng của giải pháp xử lý tiết kiệm trên.

 

Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: vesinhhuthamcau.com.

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776