9 BƯỚC LÀM SẠCH NHÀ VỆ SINH TOÀN DIỆN

 

Làm sạch nhà vệ sinh một cách toàn diện là điều mà mỗi gia đình đều mong muốn. Hôm nay vesinhhuthamcau.com sẽ hướng dẫn bạn 9 bước để làm sạch nhà vệ sinh toàn diện.

 

Bước 1: Gỡ bỏ toàn bộ các vật dụng

 

Trước tiên là gỡ toàn bộ những thứ được treo trong nhà vệ sinh như gương, hình, … Theo hút hầm cầu Dĩ An biết thì nơi đây chứa rất nhiều các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe, do đó các bạn nên gỡ toàn bộ xuống để chúng ta đảm bảo không bỏ qua một khu vực nào cả.

 

Bước 2 : Đeo găng tay và thực hiện quá trình làm sạch nhà vệ sinh

 

Các bạn nên đeo găng tay để bắt đầu quá trình cọ rửa nhà vệ sinh điều này sẽ giúp cho các bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều vi khuẩn có hại, ngoài ra tay của bạn cũng được bảo vệ khỏi các chất tẩy rửa độc hại, giúp bảo vệ bàn tay luôn được sạch và khô ráo.

 

 

Bước 3 : Dùng bọt biển và nước nóng

 

Theo kinh nghiệm của hút hầm cầu tại Dầu Tiếng thì sử dụng miếng bọt biển và nước nóng trong quá trình cọ rửa nhà vệ sinh sẽ giúp cho các vết bẩn bám chặt vào các vật dụng dễ dàng lau sạch hơn. Chỉ cần chúng ta nhúng bọt biển vào nước nóng và lau xung quanh vật dụng, bể phốt …

 

Bước 4 : Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

 

Nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để có thể vệ sinh được toàn bộ các vết bẩn và đảm bảo an toàn cho bạn trong khi sử dụng. Đừng quên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

 

 

Bước 5 : Cọ rửa và làm sạch nhà vệ sinh với bàn chải.

 

Dùng một bàn chải để chà trong lòng bể phốt là một cách nhanh nhất để đánh bay các vết bẩn. Đối với những vết bẩn khó ưa thì hút hầm cầu Phú Giáo khuyên bạn nên kiên trì cọ rửa nhiều lần bằng bàn chải với nước tẩy.

 

 

Bước 6 : Xả nước

 

Sau khi cọ rửa thì công đoạn tiếp theo đó là xả nước. Nếu những vết bẩn vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn thì các bạn có thể lập lại quy trình để nhằm tẩy rửa hoàn toàn vết bẩn.

 

Bước 7 : Làm sạch nhà vệ sinh với các phần còn lại

 

Sau khi các bạn đã cọ rửa và làm sạch bồn cầu rồi, công việc tiếp theo cần làm đó chúng ta cần phải làm sạch các phần còn lại của nhà vệ sinh.

 

Bước 8 : Làm sạch nhà vệ sinh với những chi tiết nhỏ

 

Một vị trí chứa nhiều vi khuẩn trong nhà vệ sinh đó là tay cầm khóa cửa nhà vệ sinh. Các bạn nên chú ý làm sạch nơi này.

 

Bước 9 : Làm sạch sàn nhà vệ sinh

 

Sàn nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nên cũng cần phải được làm sạch. Bởi khi chúng ta đi vào nếu như chúng không được khử trùng sẽ khiến cho chân và ngón chân sẽ bị nhiễm khuẩn, sau đó lây lan ra khắp nhà.

 

Tiếp đó các bạn cần phải vệ sinh các vật dụng như găng tay cao subàn chảiquần áo, ủng … để trong những lần sử dụng sau chúng ta không bị nhiễm vi khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh sức khỏe.

 

Trên đây là 9 bước để làm sạch nhà vệ sinh một cách toàn diện, hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc làm sạch nhà vệ sinh của mình!

 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776