5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm

Có nhiều gia đình khi thiết kế nhà cửa thường rất chăm chút vào phòng khách hoặc hoặc phòng ngủ mà quên mất rằng phòng tắm cũng là một nơi quan trọng cần được quan tâm. Từ đó dẫn đến nhiều sai lầm khi thiết kế, gây ra các sự cố thường thấy như tắc ống thoát nước bồn cầu. Để tránh mắc phải lỗi này vesinhhuthamcau.com sẽ lưu ý cho bạn một số trường hợp sau.

5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm

Lắp đặt các thiết bị không phù hợp

Trước khi bạn lắp đặt các thiết bị điện nước trong phòng tắm bạn đã phải bố trí đường ống dẫn nước, thoát nước rồi cấp điện như thế nào. Điều này cũng bao hàm việc bạn đã lựa chọn được các thiết bị cho phòng tắm của gia đình. Thông cầu cống nghẹt tại Tân Uyên khuyên bạn đừng vì một ai đó làm bạn thay đổi liên tục các thiết bị trong phòng tắm. Bên cạnh đó khi bạn cải tạo cần phải xác định rõ thiết bị mới thay thế có đáp ứng được các tiêu chí đặt ra và hệ thống điện nước của bạn hay không.

5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm

Khả năng thông gió kém

Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng chia sẻ khi phòng tắm không được thông gió tốt nó sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên ngột ngạt và khó chịu, nó cũng có thể gây ra nấm mốc các khu vực trong phòng nếu sử dụng trong một thời gian dài. Việc thông gió phù hợp không chỉ giúp giảm tối thiểu các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa mà nó cũng làm sạch không khí trong phòng, làm cho phòng tắm trở nên dễ chịu hơn, đó là một trong những điều bạn muốn tìm kiếm trong một phòng tắm.

 

5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm

Thiếu ánh sáng tự nhiên

Thông cầu cống nghẹt tại Tân Uyên nói rằng các nghiên cứu đã chỉ ra nếu bạn bỏ sung thêm ánh sáng tự nhiên vào phòng, nó sẽ giúp làm cho căn phòng xuất hiện gợi mở hơn, cũng như nâng cao tâm trạng tổng thể. Có một cửa sổ mở mang theo một làn gió dễ chịu cũng làm cho một sự bổ sung tuyệt vời cho một bồn tắm bong bóng. Ánh sáng tự nhiên được cho là làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, theo cách mà ánh sáng nhân tạo không thể nào làm được.

5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm


Thiếu không gian lưu trữ

Bạn có một phòng tắm xa hoa với đồ gia dụng tinh tế, phụ kiện đẹp và một cái nắp nhỏ dễ thương để bàn chải đánh răng và kem đánh răng của bạn – nhưng còn khoảng trống cho khăn tắm của bạn và các đồ vệ sinh khác? Một phòng tắm tốt cần có một không gian lưu trữ hợp lý, bao gồm không gian lưu trữ cho các dụng cụ vệ sinh phòng tắm,và các vật dụng bổ sung (cuộn giấy vệ sinh!). Những điều này giúp bạn thuận tiện để có tất cả mọi thứ phòng tắm có liên quan ngay bạn cần.

Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng cho rằng không gian lưu trữ không phải lúc nào cũng là hệ thống tủ cồng kềnh, nó phụ thuộc vào không gian phòng tắm của bạn và con mắt của các nhà thiết kế.

 

5 Sai lầm cần tránh khi thiết kế phòng tắm

Đặt bồn tắm di động ở góc tường

Bồn tắm di động không được thiết kế để đặt vào một góc tường, ngoài việc mất đi ý nghĩa thực tế của loại bồn tắm này chúng ta đang tự mình tạo nơi trú ẩn cho các loài vi khuẩn và nấm mốc phát sinh. Hãy trả lại giá trị thực cho loại bồn tắm di động và đặt nó và những nơi vốn thuộc về nó, đó là trung tâm của một phòng tắm sang trọng và tinh tế.

Các bạn có thể xem thêm các mẹo khác về thiết kế phòng tắm, hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại vesinhhuthamcau.com 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776