10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO

 
Nhà tắm được xem như là một nơi giúp mọi người tẩy hết bụi bẩn và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chắc chắn rằng một nhà tắm thơm tho sẽ luôn mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho người sử dụng. Để có được điều đó hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây của vesinhhuthamcau.com 
 
10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO
 
1. Bạn có thể thắp nến không mùi hương để trung hòa không khí và mùi hôi trong phòng tắm. Tuy nhiên, theo thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát bạn nên chọn các loại nến có hương thơm nhẹ nhàng như hương chanh, bạc hà nếu thích.
 
2. Nên thường xuyên vệ sinh và cọ rửa lại cho phòng tắm thật sạch sẽ (khoảng 4 lần/tuần), bạn cũng đừng quên kiểm tra các ngõ ngách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo rằng không có vật chết bị mắc kẹt – một trong những lý do khiến nhà tắm bốc mùi khó chịu.
 
3. Nếu mùi hôi trong phòng tắm nhà bạn không quá nặng mùi, thông cầu cống nghẹt Dĩ An gợi ý biện pháp đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn là lắp đặt thêm lỗ thông hơi hoặc luôn mở cửa sổ/cửa ra vào khi không sử dụng để phòng tắm được thông thoáng hơn.
 
10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO
 
4. Bạn cũng cần xem xét thay đổi chất liệu của vách tường trong phòng tắm. Nếu phòng tắm nhà bạn được làm bằng thạch cao và xi măng sẽ rất dễ hấp thu nước tiểu, mùi hôi sẽ lưu lại trên các chất liệu này rất lâu, gây khó khăn trong việc vệ sinh hang tuần. Trong trường hợp này, thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát khuyên bạn nên lót thêm các loại gạch men có màu sang đẹp để phòng tắm trông sạch sẽ, thông thoáng, dễ vệ sinh và mùi hôi khó chịu ít tồn tại hơn.
 
5. Đối với quần áo và khăn tắm treo trong phòng tắm, bạn phải đảm bảo chúng luôn khô ráo và sạch sẽ nhằm tránh tạo độ ẩm mốc, thu hút muỗi và gián tập trung có thể gây nên mùi hôi.
 
6. Bên cạnh đó, thông cầu cống nghẹt Dĩ An gợi ý bạn có thể dùng bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước, sau đó dùng nước sạch để cọ rửa lại. Nên thực hiện động tác này khoảng 2 lần/tuần, phòng tắm nhà bạn sẽ không có mùi hôi. Nếu bạn dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh thì hiệu quả càng tốt hơn.
 
10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO
 
7. Nếu muốn cải thiện vấn đề một cách nhanh chóng, bạn nên dùng bình xịt với hương thơm tùy thích. Bạn nhớ là chỉ nên xịt một lớp màn sương mỏng, không nên xịt lúc trong phòng tắm đang thắp nến vì có thể gây nên hiện tượng cháy nổ.
 
8. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo trong phòng tắm, vừa tiết kiệm mà lại đạt hiệu quả cao. Thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát lưu ý, bạn nên nhỏ thêm vài giọt nước hoa sau nửa tháng sử dụng.
 
10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO
 
9. Bạn cũng còn có thể khử mùi hôi nhà tắm bằng cách đốt quẹt diêm trong phòng tắm khoảng vài phút. Mặc dù phương pháp này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lại có tác dụng khử mùi hôi trong nhà tắm rất tuyệt vời.
 
10. Một cách hay khác để xử lý mùi hôi khó chịu trong phòng tắm của thông cầu cống nghẹt Dĩ An là bạn đặt một chén bột baking soda ở những vị trí khô thoáng, chúng có tác dụng hút ẩm và các mùi hôi rất tốt. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng bột baking soda pha nước để làm chất tẩy rửa cho các vật dụng trong nhà tắm cũng rất hiệu quả.
 
10 BÍ QUYẾT GIỮ CHO NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ THƠM THO
 
Ngoài việc giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ, chúng ta cũng cần hút hầm cầu đinh kỳ để bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Khi cần hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt hãy liên hệ vesinhhuthamcau.com để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hotline 0938.778.776 luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.
 

Tin tức liên quan:

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Thủ Dầu Một - Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0988 97 72 72
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: 06/02/17 23:59 p.m

Hồ Chí Minh, Việt nam
Liên hệ - 0938 778 776
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,31/12/16 at 08:00
Ends: FRI, 06/02/17 23:59 p.m

Bình Dương, Việt nam
Liên hệ - 0938.778.776